1422d4fe9b.png

Giảm giá mạnh, ô tô vẫn ế dài vì vướng tháng “cô hồn”

Giảm giá mạnh, ô tô vẫn ế dài vì vướng tháng Mặc dù đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá, tặng quà cho khách mua xe nhưng lượng khách tới cửa hàng ô tô mua xe vẫn dậm chân tại chỗ vì dịch Covid-19 và tháng "cô hồn".
B02a6cbac8.jpeg

Gian nan giải cứu lô hồ tiêu hơn 3 triệu USD

Gian nan giải cứu lô hồ tiêu hơn 3 triệu USD62 container hồ tiêu trị giá hơn 3 triệu USD của 15 doanh nghiệp bị mắc kẹt tại Nepal, Ấn Độ chưa biết đến khi nào mới có thể đưa về Việt Nam.
8b264df82c.jpeg

Thị trường ngày 21/08: Dầu, đồng, quặng sắt… rớt giá mạnh, vàng giao ngay...

Thị trường ngày 21/08: Dầu, đồng, quặng sắt... rớt giá mạnh, vàng giao ngay vẫn tăngSố đơn xin trợ cấp thất nghiệp của Mỹ trong tuần trước tăng trên 1 triệu và biên bản cuộc họp mới nhất của Fed cho thấy có thể cần thêm các biện pháp kích thích, điều này khiến vàng giao ngay đảo chiều tăng, trong khi các thị trường khác suy yếu, dầu giảm khoảng 1%, đồng, quặng sắt đồng loạt giảm.
9877a9be8e.jpeg

SkyBridge: Giá vàng sẽ còn tăng tiếp do USD trượt dài

SkyBridge: Giá vàng sẽ còn tăng tiếp do USD trượt dàiGiá vàng có thể đạt 2.200 USD/ounce khi các ngân hàng trung ương nỗ lực chống lại Covid-19.

Xuất khẩu cá tra sang Singapore tăng hơn 38%

Xuất khẩu cá tra sang Singapore tăng hơn 38%Quý 2/2020, trong khi hầu hết giá trị xuất khẩu sang các thị trường ASEAN và EU giảm sút thì riêng giá trị xuất khẩu sang Singapore tăng 38,5% đạt gần 13 triệu USD.
Photo 1 15965156528311750300424.jpg

Thị trường thiết bị bếp ngày càng có nhiều lựa chọn với sự xuất...

Thị trường thiết bị bếp ngày càng có nhiều lựa chọn với sự xuất hiện của thương hiệu cao cấp từ Châu ÂuTừ lâu bếp không chỉ là căn phòng để nấu nướng mà còn là không gian thể hiện cá tính, phong cách thẩm mỹ của gia chủ. Trong tương lai gần, thị trường thiết bị nhà bếp được dự đoán sẽ nhộn nhịp hơn bao giờ đối với giới đầu tư, các nhà thiết kế và giới siêu giàu.

Kim ngạch xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ đạt trên 6 tỷ USD...

Kim ngạch xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ đạt trên 6 tỷ USD trong 7 tháng đầu nămLũy kế từ đầu năm đến hết tháng 7/2020 xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ ước đạt 6,09 tỷ USD, tăng 6,2% so với cùng kỳ năm 2019.
5a7e08e2ef.jpeg

Bánh mì Việt Nam bất ngờ xuất hiện trên kệ của hệ thống 7-Eleven...

Bánh mì Việt Nam bất ngờ xuất hiện trên kệ của hệ thống 7-Eleven tại Nhật Bản với giá tận 80k đồng/ ổ, dân mạng cầu mong “chỉ cần giống 70% bản gốc là được”Sau khi có chuyến "du lịch" tại các siêu thị của Mỹ, bánh mì Việt Nam - món ăn đường phố được đánh giá là ngon nhất thế giới đã xuất hiện tại ở Nhật Bản. Đây được xem là phiên bản bánh mì Việt Nam "xuất khẩu" giống nhất từ trước đến nay.
D334817efe.jpeg

Lại lo thừa cung thép vì Trung Quốc tăng sản lượng kỷ lục

Lại lo thừa cung thép vì Trung Quốc tăng sản lượng kỷ lụcSản lượng thép thô của Trung Quốc đạt 499 triệu tấn trong 6 tháng đầu năm và có thể vượt 1 tỷ tấn trong năm nay, chiếm hơn 56% tổng sản lượng toàn cầu.Sản lượng thép đạt kỷ lục làm dấy lên lo ngại về tình trạng thừa cung khi mà nhu cầu thép trên thế giới sụt giảm do đại dịch Covid-19.
Fb415d74c6.jpeg

Cherry giảm giá “sập sàn”, nhà nhập khẩu lo lỗ vốn

Cherry giảm giá Lượng cherry Mỹ, Canada... đổ về Việt Nam nhiều khiến thị trường thường xuyên "dội chợ", nhà buôn phải giảm giá liên tục để xả hàng.
- Quảng cáo -
Quảng cáo