Cab23e82c9.jpeg

“Chuẩn sống” của tầng lớp tinh hoa

“Chuẩn sống” của tầng lớp tinh hoaCũng giống như con đường sự nghiệp, phong cách sống, không gian sống của giới thượng lưu luôn ẩn chứa vô vàn những điều đặc biệt.
1acbc4d95d.jpeg

Địa ốc Đà Nẵng: chọn phân khúc nào để “xuống vốn” an toàn?

Địa ốc Đà Nẵng: chọn phân khúc nào để “xuống vốn” an toàn?Quý 2 dần khép lại, thị trường BĐS Đà Nẵng đón nhận nhiều tín hiệu tích cực từ chủ trương đẩy mạnh thu hút dòng vốn đầu tư trong nước và quốc tế vào các khu và cụm công nghiệp, góp phần tạo nguồn cầu mới cho BĐS từ lực lượng lao động, chuyên gia cao cấp.
Da6f26f6dd.jpeg

The River – Uy tín đến từ chủ đầu tư

The River - Uy tín đến từ chủ đầu tưRefico - nhà phát triển hàng loạt dự án nổi bật như City Garden, Sanctuary Hồ Tràm, President Place,... đang là cái tên bảo chứng cho chất lượng và đẳng cấp của The River.
527f453320.jpeg

Hodeco sức bật từ quỹ đất khủng

Hodeco sức bật từ quỹ đất khủngCông ty Cổ phần Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) đang triển khai nhiều dự án bất động sản trên quỹ đất 400 ha hiện có tại thành phố Vũng Tàu, điều này sẽ tạo ra sự bứt phá mạnh mẽ về kết quả kinh doanh cho Hodeco trong những năm tới. HDC tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng lợi nhuận kép như 5 năm vừa qua.
292bb88c5f.jpeg

Bất động sản hậu Covid-19: Đủ tiềm lực sẽ tiếp tục vững mạnh

Bất động sản hậu Covid-19: Đủ tiềm lực sẽ tiếp tục vững mạnhBước qua giai đoạn sàng lọc tự nhiên của thị trường trong mùa Covid-19; những tập đoàn với đủ tiềm lực tài chính và khả năng định hướng chiến lược sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh. Điển hình là “điểm sáng cửa ngõ phía Tây” SSG Group với kế hoạch Mỹ Đình Pearl Phase 2
D2c8bce74c.jpeg

Tâm điểm đầu tư đổ dồn về Khu kinh tế Nhơn Hội

Tâm điểm đầu tư đổ dồn về Khu kinh tế Nhơn HộiBước sang năm 2020, Nhơn Hội chuyển mình mạnh mẽ sau khi được mở rộng quy mô và chuyển trọng tâm sang phát triển du lịch. Không chỉ là điểm đến mới về du lịch, nơi đây đang từng bước trở thành thị trường thu hút đầu tư bất động sản hấp dẫn bậc nhất duyên hải miền Trung.
6aa51a9e36.jpeg

Đi tìm chủ nhân của xe Mercedes C200 thứ 2 tại C-Sky View

Đi tìm chủ nhân của xe Mercedes C200 thứ 2 tại C-Sky ViewNgày 28/6 tới, khách hàng lựa chọn căn hộ C-Sky View sẽ tham gia chương trình bốc thăm trúng xe Mercedes C200 trị giá 1,5 tỷ đồng cùng với nhiều quà tặng hấp dẫn.
C622f0a05a.png

Với tốc độ tăng chậm chạp, giá nhà tại Hà Nội sẽ rẻ hơn...

Với tốc độ tăng chậm chạp, giá nhà tại Hà Nội sẽ rẻ hơn TPHCM đến 30%Chỉ sau 5 năm, từ xuất phát điểm thấp hơn giá nhà tại TPHCM đã vượt qua Hà Nội và tiếp tục có xu hướng đắt hơn đến 30%.
C5c4b1eefa.jpeg

Thanh tra chỉ ra nhiều sai phạm ở dự án Hưng Thịnh Cát Tường

Thanh tra chỉ ra nhiều sai phạm ở dự án Hưng Thịnh Cát TườngDự án Hưng Thịnh Cát Tường đến nay mới chỉ được giao đất hơn 5,5ha (giai đoạn 1) còn phần 27ha mà Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Bất động sản Hưng Thịnh rao bán đất nền là chưa có cơ quan nào chấp thuận.
915a03dbfe.png

Nghịch lý thị trường BĐS: Giá bán vẫn tăng còn người mua lại chờ...

Nghịch lý thị trường BĐS: Giá bán vẫn tăng còn người mua lại chờ xuống giáCó một thực tế đang diễn ra trên thị trường BĐS là tâm lý của người mua vẫn luôn tin rằng, sau dịch giá BĐS sẽ giảm, nên nhiều người chọn cách chờ đợi. Trong khi, nhiều chuyên gia trong ngành cho rằng mặt bằng giá trung bình vẫn tăng chứ không giảm.
- Quảng cáo -
Quảng cáo