Chu Tich Bamboo Capital Bcg Cong Ty Can Von Khoang 1 Ty Usd Du Duoc Doi Tac Cam Ket Nhung Van Phai Tu Luc Canh Sinh

Chủ tịch Bamboo Capital (BCG): Công ty cần vốn khoảng 1 tỷ USD, dù...

Chủ tịch Bamboo Capital (BCG): Công ty cần vốn khoảng 1 tỷ USD, dù được đối tác cam kết nhưng vẫn phải tự lực cánh sinhBamboo Capital (BCG) dự kiến doanh thu năm 2020 tăng 24% lên 1.913 tỷ, LNST tăng 31% lên 184 tỷ đồng – chủ yếu đến từ mảng bất động sản.
A6dc2eedc9.png

Tổng Giám đốc Sabeco: Những tin đồn ác ý hướng vào chúng tôi từ...

Tổng Giám đốc Sabeco: Những tin đồn ác ý hướng vào chúng tôi từ quý 4/2019 gây ảnh hưởng rất nặng nề đến việc bán hàng!"Khi thị trường suy giảm và các doanh nghiệp cùng ngành e ngại thì đó chính là cơ hội. Giai đoạn thấp điểm cũng là khi mà doanh nghiệp có thể tốn ít chi phí hơn cho các hoạt động đầu tư", Tổng Giám đốc Sabeco (SAB) - ông Bennett Neo nói thêm.
6283885fd3.png

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Thaiholdings liên tục tăng trần kể...

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Thaiholdings liên tục tăng trần kể từ khi niêm yếtNhóm cổ phiếu vốn hoá vừa và nhỏ có tính thanh khoản cao giảm khá mạnh trong tuần này. Nhiều cổ phiếu thanh khoản thấp có trọn vẹn 5 phiên tăng trần.
73bba104af.png

Chuyển động ETFs: VNM ETF và các quỹ ETF mới thành lập hút vốn...

Chuyển động ETFs: VNM ETF và các quỹ ETF mới thành lập hút vốn mạnh trong tháng 6Trong thời gian tới, thị trường được kỳ vọng sẽ tiếp tục đón nhận thêm dòng vốn từ các quỹ ETFs mới như SSIAM VN30 ETF hay VinaCapital VNX100 ETF.
Netland Nrc Nam 2020 Se Phat Hanh 89 Trieu Co Phieu Tang Von Len Gan 1190 Ty Dong

Netland (NRC): Năm 2020 sẽ phát hành 89 triệu cổ phiếu tăng vốn lên...

Netland (NRC): Năm 2020 sẽ phát hành 89 triệu cổ phiếu tăng vốn lên gần 1.190 tỷ đồngNguồn vốn huy động được Netland (NRC) sử dụng để bổ sung nguồn vốn, hợp tác mua sỉ bán lẻ các dự án, bao gồm dự án Tháp ven sông - The Royal 200 tỷ đồng, dự án chung cư cao tầng Phát Đạt Bình Dương 288 tỷ đồng, dự án chung cư cao tầng Nhơn Hội phân khu 4 là 200 tỷ đồng, KDC Nhơn hội – Phân khu 9 là 200 tỷ đồng. Giao cho HĐQT quyết định phân phối và lựa chọn thêm dự án nếu có sự thay đổi.
Cab23e82c9.jpeg

“Chuẩn sống” của tầng lớp tinh hoa

“Chuẩn sống” của tầng lớp tinh hoaCũng giống như con đường sự nghiệp, phong cách sống, không gian sống của giới thượng lưu luôn ẩn chứa vô vàn những điều đặc biệt.
1acbc4d95d.jpeg

Địa ốc Đà Nẵng: chọn phân khúc nào để “xuống vốn” an toàn?

Địa ốc Đà Nẵng: chọn phân khúc nào để “xuống vốn” an toàn?Quý 2 dần khép lại, thị trường BĐS Đà Nẵng đón nhận nhiều tín hiệu tích cực từ chủ trương đẩy mạnh thu hút dòng vốn đầu tư trong nước và quốc tế vào các khu và cụm công nghiệp, góp phần tạo nguồn cầu mới cho BĐS từ lực lượng lao động, chuyên gia cao cấp.
Masan Group Muc Tieu Loi Nhuan Giam Manh Do Phai Bu Lo Cho Vinmart Va Vinmart Chao Ban 117 Trieu Co Phan Moi Cho Doi Tac

Masan Group: Mục tiêu lợi nhuận giảm mạnh do phải bù lỗ cho Vinmart...

Tập đoàn Masan (MSN) vừa công bố tài liệu ĐHĐCĐ thường niên năm 2020 với kế hoạch doanh thu từ 75.000 - 85.000 tỷ...
Da6f26f6dd.jpeg

The River – Uy tín đến từ chủ đầu tư

The River - Uy tín đến từ chủ đầu tưRefico - nhà phát triển hàng loạt dự án nổi bật như City Garden, Sanctuary Hồ Tràm, President Place,... đang là cái tên bảo chứng cho chất lượng và đẳng cấp của The River.
- Quảng cáo -
Quảng cáo