Cach Cac Doanh Nhan Diu Nhau Qua Khung Hoang 3 Thang Gian Doan Vi Covid 19

Cách các doanh nhân “dìu” nhau qua khủng hoảng: 3 tháng gián đoạn vì...

Cách các doanh nhân “dìu” nhau qua khủng hoảng: 3 tháng gián đoạn vì Covid-19, Endeavor APAC hỗ trợ hơn 1.000 doanh nhân, làm việc cùng 87 mentors!Endeavor phát triển hệ sinh thái doanh nhân dựa trên những doanh nhân có ảnh hưởng lớn trong xã hội – những người đã trả giá vì thành công trước đó - tái đầu tư thời gian và dòng vốn của mình để định hình thế hệ doanh nhân tiếp theo...

Sếp cũ của Facebook Việt Nam và Go-Viet đầu tư vào startup xe đạp...

Sếp cũ của Facebook Việt Nam và Go-Viet đầu tư vào startup xe đạp làm từ sợi carbon đầu tiên trên thế giớiMặc dù không tiết lộ khoản đầu tư vào Arevo nhưng bà Lê Diệp Kiều Trang sẽ cùng chồng tham gia trực tiếp vào việc điều hành công ty.
8de4dbc0f4.png

Startup nên ứng xử như thế nào khi đứng trước nguy cơ khủng hoảng...

Startup nên ứng xử như thế nào khi đứng trước nguy cơ khủng hoảng truyền thông trong tương lai?Đối diện với các cuộc khủng hoảng truyền thông là một trong những thách thức lớn trong chặng đường phát triển của Startup. Để giảm xác xuất rơi vào khủng hoảng không mong muốn này xuống mức thấp nhất, các starup cần chuẩn bị các phương án đối phó cần thiết.
1b32b8c0c7.jpeg

Rạp chiếu bủa vây trong khó khăn vì Covid-19, Minh Beta vẫn gọi vốn...

Rạp chiếu bủa vây trong khó khăn vì Covid-19, Minh Beta vẫn gọi vốn thành công 8 triệu USD, định giá Beta Media đạt mốc 1.000 tỷ đồngMinh Beta cho biết, việc gọi vốn đầu tư đã được tiến hành từ nửa đầu 2019 và có kết quả vào cuối năm 2019, nhưng dịch Covid-19 đã khiến mọi việc tưởng chừng như sẽ không thể hoàn thành. Vì Covid-19, hệ thống rạp chiếu của Beta Cinemas đã phải ngưng hoạt động trong nhiều tuần, khiến khó khăn chồng chất...

Startup Propzy gọi vốn thành công 25 triệu USD ở vòng Series A từ...

Startup Propzy gọi vốn thành công 25 triệu USD ở vòng Series A từ Gaw Capital và SoftBank VenturesChia sẻ về khoản đầu tư, ông John Le - Founder và CEO của Propzy.vn cho biết các khoản đầu tư này sẽ được sử dụng để phát triển các dòng sản phẩm mới, cam kết đơn giản hóa các giao dịch bất động sản trọn gói từ đầu đến cuối cũng như các hoạt động hậu cần để hợp lý hóa toàn bộ vòng đời bất động sản.
F406cd5d22.png

Ảnh hưởng bởi Covid-19, Shark Tank Việt Nam lùi lịch phát sóng mùa 4...

Ảnh hưởng bởi Covid-19, Shark Tank Việt Nam lùi lịch phát sóng mùa 4 sang 2021Như vậy phải tới năm sau, khản giả mới có cơ hội gặp lại các startup và dàn cá mập đầy nghiêm túc nhưng cũng không kém phần hài hước của chương trình.

Startup sản xuất áo phông từ sữa

Startup sản xuất áo phông từ sữaMột công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Los Angeles (Mỹ) chuyên sản xuất áo phông từ sữa thừa đang đàm phán với các công ty sữa hàng đầu ở Trung Quốc để tìm kiếm đối tác chiến lược.
C0e3ac2ae9.png

Rời vị trí giám đốc vận hành Uber Hà Nội, Go-Viet Hà Nội, cựu...

Rời vị trí giám đốc vận hành Uber Hà Nội, Go-Viet Hà Nội, cựu du học sinh 8x khởi nghiệp ứng dụng khách sạn ‘tình 1 giờ’ với thị trường tiềm năng 1 tỷ USDGắn bó 4 năm tại Uber Việt Nam, Nguyễn Thành Việt hoàn toàn tin tưởng vào giá trị của mô hình kinh tế chia sẻ. Vị cựu giám đốc vận hành thị trường Hà Nội của Uber đang đặt cược vào ứng dụng Quickstay cũng như mục tiêu hiện đại hóa thị trường lưu trú ngắn hạn, trả tiền tính theo giờ tại Việt Nam.
Fdd3e2e306.jpeg

Shark Việt lấn sân mảng thực phẩm sạch, rót 5 tỷ đồng vào startup...

Shark Việt lấn sân mảng thực phẩm sạch, rót 5 tỷ đồng vào startup nông nghiệp hiếm hoi có lãi trên thị trườngVừa khởi động lại "trạng thái bình thường mới" sau dịch Covid-19, Shark Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch Intracom Group đã ký kết đầu tư vào DalatFoodie, một startup chuyên cung cấp thực phẩm hữu cơ từng xuất hiện trong chương trình Shark Tank Việt Nam.
- Quảng cáo -
Quảng cáo