47ea375c3c.jpeg

Sau khi nhận lệnh cấm, TikTok bị “sốc” và dọa kiện ngược chính quyền...

Sau khi nhận lệnh cấm, TikTok bị Sau khi chính quyền Mỹ ban hành lệnh cấm, TikTok đã gửi thông báo phản hồi chia sẻ trên trang blog của mình, dọa sẽ kiện lại vì tin rằng những lệnh cấm là hoàn toàn vô căn cứ.
4a1c07a4bc.jpeg

‘Apple của Tim Cook’ – Biến ‘tác phẩm’ của Steve Jobs trở thành công...

'Apple của Tim Cook' - Biến 'tác phẩm' của Steve Jobs trở thành công ty nghìn tỷ USD, kinh doanh giỏi nhất thế giới bằng một phong cách lãnh đạo khác biệt hoàn toànNgày Steve Jobs mất, mọi người đã tin rằng "mọi thứ chấm hết với Apple" nhưng Tim Cook đã chứng minh sự thật không phải vậy.
A5afa99386.jpeg

Thương vụ chuyển mình thành công ty dược phẩm của Kodak bị hoãn lại,...

Thương vụ chuyển mình thành công ty dược phẩm của Kodak bị hoãn lại, để Chính phủ Mỹ điều tra các hành vi gian lậnCổ phiếu của Kodak sau khi tăng đỉnh điểm đã sụt giảm tới hơn một nửa giá trị.
8d9f7d7e04.jpeg

Toshiba chính thức ngừng kinh doanh laptop, kết thúc 35 năm hoạt động

Toshiba chính thức ngừng kinh doanh laptop, kết thúc 35 năm hoạt độngToshiba đã bán toàn bộ phần còn lại của mảng kinh doanh laptop cho Sharp.
Fe17e83f05.png

Cảnh báo: “Facebook tự ý sử dụng ảnh của bạn…” là thông tin giả

Cảnh báo: Giống như đầu năm 2019, thông tin "Facebook sẽ công khai tất cả ảnh riêng tư của người dùng từ ngày mai" đang được lan truyền mạnh tại Việt Nam, nhưng đó chỉ là tin giả.
6b47b9fad7.jpeg

Sự thật phũ phàng về làn sóng tẩy chay Facebook: Công ty mất 56...

Sự thật phũ phàng về làn sóng tẩy chay Facebook: Công ty mất 56 tỷ USD, CEO mất 7,2 tỷ USD nhưng sẽ chẳng ‘xi-nhê’ gì?(Tổ Quốc) - Trong những công ty đã tẩy chay Facebook, chỉ có Unilever, Verizon và REI có mặt trong top 100 nhà quảng cáo hàng đầu trên Facebook.
38442d82c4.jpeg

Nhà đầu tư huyền thoại cảnh báo các chính phủ sẽ loại bỏ tiền...

Nhà đầu tư huyền thoại cảnh báo các chính phủ sẽ loại bỏ tiền điện tửBitcoin đã dành được một chỗ đứng đáng kể trên thị trường tiền điện tử kể từ khi nó được tạo ra cách đây hơn 10 năm.
A8a3b506a5.jpeg

Facebook vừa ‘đánh rơi’ 56 tỷ USD giá trị thị trường, vướng vào làn...

Facebook vừa ‘đánh rơi’ 56 tỷ USD giá trị thị trường, vướng vào làn sóng tẩy chay chưa từng có, bị hàng trăm nhãn hàng đột ngột dừng quảng cáo(Tổ Quốc) - Facebook vừa bị hàng trăm nhãn hàng ngừng quảng cáo, đối mặt với làn sóng tẩy chay toàn cầu.
7c807b4451.jpeg

Ví điện tử ráo riết khuyến nghị người dùng xác thực tài khoản

Ví điện tử ráo riết khuyến nghị người dùng xác thực tài khoảnCác ví đang ráo riết khuyến khích và hỗ trợ người dùng hoàn thành xác thực thông tin người dùng trước 7/7.
4db0781de7.jpeg

Sẽ đưa Bách khoa toàn thư Việt Nam lên mạng Internet

Sẽ đưa Bách khoa toàn thư Việt Nam lên mạng InternetBan soạn thảo Đề án xây dựng Bách khoa toàn thư Việt Nam cho biết, sau khi hoàn thành, ngoài bản in giấy, nội dung bộ Bách khoa toàn thư này cũng sẽ được công khai trên mạng Internet.
- Quảng cáo -
Quảng cáo